Là một trò chơi phổ biến tại các sòng bạc trực tuyến, chơi Roulette rất đơn giản khi người chơi chỉ cần đặt cược và chờ kết quả của cuộc chơi. Đây có thể được xem là một trò chơi mang tính may rủi, đỏ đen rất cao. Tuy nhiên thì để chiến thắng được trò chơi này cũng cần phải dùng đến thủ thuật chứ không riêng gì là vận đỏ đen.

Giới thiệu về trò chơi Roulette

Trò chơi sẽ có một chiếc máy quay với tổng cộng là 37 ô được đánh số từ 0 đến 36. Các ô được tô màu xen kẽ nhau là màu đen và màu đỏ, mỗi một ô là một giá trị con số khác nhau không ô nào giống với ô nào. Trong ván chơi American Roulette người chơi sẽ tiến hành đặt cược như là cược số chẵn, cược số lẻ, cược bên trong, cược bên ngoài rồi chờ xem kết quả xem mình đặt cược có chiến thắng hay không rồi lĩnh thưởng.
Mỗi một cách đặt cược khác nhau lại cho ra cách thức quy định chơi khác nhau và giá trị phần thưởng cũng khác nhau. Đối với những đặt cược dễ chiến thắng thì tỷ lệ ăn tiền sẽ thấp hơn so với những loại đặt cược mang tính rủi ro cao.

Chiến thuật chơi Roulette giành chiến thắng đơn giản nhất

Không chỉ đơn giản là đặt cược rồi ngồi chờ đợi, để có thể chơi và chiến thắng được trong trò chơi Roulette người chơi cần nằm lòng những chiến thuật sau:

Chiến thuật đánh số quay vòng

Trên ván chơi người chơi sẽ chia khu theo một thứ tự do người chơi tự đặt ra để đặt cược. Mỗi một lần đặt cược người chơi sẽ đặt 2 khu.
Điều này có nghĩa là khi tham gia chơi ở ván đầu tiên người chơi sẽ đặt cược cho khu 1 và khu 2. Nếu như có thắng hay  thua ngay ở ván đầu thì ván sau người chơi vẫn phải đặt cược cho khu 1,3. Tiếp tục thắng hay thua ở ván thứ 2 thì ván 3 người chơi vẫn sẽ đặt khu 2,3. Đến ván thứ 4 thì dù kết quả có như thế nào việc người chơi đặt cược ở quay về khu 1,2 là không thể tránh khỏi.
Vòng chơi sẽ được tiếp tục cược mãi như vậy theo một vòng tuần hoàn nhất định không thể thay đổi trong trò chơi Roulette này.
Trong mỗi ván chơi thì sau mỗi ván thắng bạn sẽ được ăn tiền thưởng, số tiền thưởng thắng ở những vòng sau sẽ nhiều hơn vòng trước. Tuy nhiên thì theo kinh nghiệm đặt ra khi chơi Roulette thì khả năng thắng ở vòng thứ 4 là rất thấp, mang tính rủi ro cao nên khi chiến thắng ở cả 3 vòng đầu bạn có thể dừng không mạo hiểm nữa.

Chiến thuật bơi theo thủy triều

Để chơi theo chiến thuật này người chơi sẽ quan sát xem 25 con số mới trúng gần đây nhất nếu có 4 con số trùng thì sẽ có thể chơi theo chiến thuật này.
Khi chơi nếu là đường thuận hay đường ngược thì người chơi sẽ đánh cược 17 con số gần đây nhất và thêm con số 0 vào đằng sau
Nếu như có tổng cộng là 4 lần ra liên tục là 12 con số hoặc có cùng một vạch thì sẽ đánh 6 số chẵn. Còn nếu như là rồng thì sẽ ra nhóm 12 số rồng và nếu nhận giá trị là 0 thì phải dừng lại.
Khi hệ số trong ván chơi của đường thuận và đường ngược đạt tỉ vệ 70%  trở lên thì khi đó hãy lựa chọn  nếu 1 sai thì tiếp tục còn 2 sai thì phải dừng lại.
Trong khi chơi Roulette thì hãy chú ý sự thay đổi của ký hiệu, nếu như thấy có dấu gạch ngang thì đó là ký hiệu cho việc đổi đường thuận thành đường ngược còn nếu nhìn thấy 3 dấu + thì nó là ký hiệu cho việc đổi được ngược thành đường thuận.
Khi có sự xuất hiện của cả 3 dấu cộng lẫn dấu gạch ngang thì sẽ không tiến hành cược mà chờ cho nó ra 1 dấu cộng hoặc 1 dấu gạch ngang thì mới lại tiến hành đặt cược.
Cứ như vậy trong vòng 10 ván chơi mà hệ số đường thuận đang ở dưới 70% mà xuất hiện dấu gạch ngang thì sẽ dừng lại, tương tự đối với đường ngược tỷ lệ mà ở dưới 70% mà xuất hiện dấu cộng cũng sẽ dừng lại ngay. Còn nếu như nó không theo một quy luật nào là thuận hay ngược mà cũng nằm ở mức 50-60% thì cũng sẽ dừng không đặt cược nữa.

Chiến thuật đánh xu hướng đi đường lệch

Xu hướng đi đường lệch hay còn gọi là đường chéo trong trò chơi Roulette. Với cách chơi này xác xuất trùng cũng tương đối cao, người chơi có thể trúng vài ván liên tục nhưng số ván trúng sẽ là nhất định chứ không quá nhiều.
Khi chơi người chơi sẽ đi theo đường chéo, đi một ván sẽ dừng một ván và ván sau sẽ không đi lại theo đường của ván vừa đi. Người chơi sẽ có tổng cộng là 3 ván đi theo đường chéo với mỗi đường đi là các giá trị khác nhau.
Tổng kết về trò chơi Roulette
Dù là có tuân theo phương pháp hay một chiến thuật chơi nhất định nào đó thì chơi Roulette cũng chỉ là một trò chơi giải trí trực tuyến trên mạng mà thôi. Trò chơi này còn mang nhiều tính chất đỏ đen chứ người chơi không thể hoàn toàn áp đặt chuyện thắng thua lên ván bài thông qua lối chơi của mình được. Hãy để cho trò chơi trở thành một công cụ giải trí, tăng sự thông minh của con người theo đúng nghĩa, không nên quá sa đà, đam mê ở trò chơi kẻo lại tiền mất tật mang. Sau khi bạn biết các chiến thuật roulette, hãy xem các biến thể của roulette tại đây.

SÒNG BẠC HÀNG ĐẦU

FB88: 2,000,000 VNĐ cho thành viên mới + 213 điểm thưởng khi đăng ký + 150% tiền thưởng quay hũ

Fun88: 20 Vòng quay miễn phí + 150% thưởng chào mừng + Tiền gửi hàng ngày

M88

M88: 150% thưởng chào mừng lên đến VND 3,388 + 188% tiền thưởng quay hũ

1XBET: 100% nạp đầu lên đến 2,500,000đ + mã thưởng 30%

HappyLuke: 60k thưởng đăng ký không cần gửi tiền + 300% lên đến 4,600,000 VNĐ + 100 vòng quay miễn phí

K8

K8: 100% tiền gửi đầu tiên + 50% tiền gửi thứ hai + 10% tiền gửi hàng ngày

TF88: 60,000 VNĐ thưởng đăng ký + 100% thưởng chào mừng

Parimatch: 100% thưởng chào mừng

GlobalOdds: 200% tiền thưởng chào mừng + 100% tiền thưởng tiền gửi